top of page

Dewmist Silk Screen "Storm"

Við erum ótrúlega ánægðar og stoltar að geta sagt frá því að Dewmist Silk Screen "Storm" sem er pabbi C.I.E. ISShCh Allways On My Mind From Famous Family "Josh" okkar gerði sér lítið fyrir og varð besti hundur tegundar á heimsmeistarsýningu FCI seinasta fimmtudag.

Margfaldur meistari EW 07, 08. WW 09, 11. Dewmist Silk Screen "Storm" varð besti öldungur tegundar á heimsmeistarsýningunni á Ítalíu (Vertan WW-15), dómari var Dan Ericsson, síðar gerði hann sér lítð fyrir og vann tegundina (BOB) af næstum því 400 goldenum, dómari var Bernard Catterall. Þessi 11 ára höfðingi gerði sér svo lítð fyrir og varð besti öldungar dagsins á sýningunni, þar sem dómari var Kari Jarvinen (Fin), Storm endaði sinn sýningarferil á því að verða 4, besti hundur í grúbbu þar sem dómari var Paulo Dondina frá Ítalíu. Þetta er í 3. sinn sem Storm verður BOB á Heimsmeistarsýningu og tvisvar sinnum hefur hann orðið Evrópumeistari. Innilegar hamingjuóskir til eiganda hans og vinar okkar Sándor Kozák og ræktanda hans og læriföður okkar Henric Frickstrand!

Dewmist Silk Screen "Storm" á fjölmarga afkomendur á Íslandi og óskum við þeim öllum til hamingju með "afa" gamla !!


Featured Posts
Recent Posts
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page