top of page

Frábær árangur á tvöfaldri sýningu

Hope og Jökull gerðu frábæra hluti á tvöfaldri hundasýningu helgina 9. og 10. júní, fyrri daginn varð Hope BOB og Jökull BOS og seinni daginn Jökull BOB og Hope BOS.

Laugardagurinn 9. júní - Reykjavík Winner 2018 og NUK meistarasýning, dómari Hans Almgren frá Svíþjóð.

Great North Golden Sunshine Hope Ex. 1. ungliðafl. meistarefni, ungliðameistarstig, ísl meistarastig og BOB. Great North Golden Belukha Power Ex. 1. ungliðafl. meistarefni, ungliðameistarstig, ísl meistarastig og BOS - eigandi og sýnandi Davíð Örn Jónsson. Great North Golden Belukha Prime. Ex. 2. í ungliðaflokki, meistaraefni og 4. besti rakki. ISVetCh ISShCh Great North Golden Mount Belukha Ex. 1. í öldungaflokki, meistaraefni og besti öldungur tegundar og 3. besti rakki tegundar. C.I.E. ISShCH RW-14 -15 NLM Heatwave Little Miss Sunshine Ex 1. í meistaraflokki með meistaraefni, 2. besta tík tegundar.

Við tókum einnig þátt í með Jökul, Hope og Cesar í afkvæmasýningu og fengum heiðursverðlaun og frábæra umsögn um ræktunina.

Sunnudagurinn 10. júní - Alþjóðleg hundasýning, dómari Ozan Belkis.

Great North Golden Belukha Power. Ex. 1. ungliðafl. meistarefni, ungliðameistarstig, ísl meistarastig, BOB og BIG4 - eigandi og sýnandi Davíð Örn Jónsson!! Great North Golden Sunshine Hope 1. ungliðafl. meistarefni, ungliðameistarstig, ísl meistarastig og BOS.

Great North Golden Belukha Prime - Ex. 2. ungliðaflokki. ISVetCh ISShCh Great North Golden Mount Belukha - Ex. 2. í meistaraflokki. C.I.E. ISShCH RW-14 -15 NLM Heatwave Little Miss Sunshine - fór að haltra í hringnum og fékk bara umsögn.

Eftir þessa sýningu þá eru Jökull og Hope orðnir ungliðameistarar eða ISJCh og RW-18.

Við erum ótrúlega stolt og ánægð með ungliðana á þessum sýningum sem stóðu sig svona frábærlega vel.


Featured Posts
Recent Posts
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page