top of page

Winter Wonderland - hundasýning

Skemmtileg hundasýningarhelgi að baki *Winter Wonderland*, við mættum til leiks með Great North Golden Sunshine Hope og Great North Golden Belukha Prime á föstudeginum ásamt þremur öðrum systkinum þeirra, þeim Great North Golden Sunshine Happy, Great North Golden Sunshine Spirit og Great North Golden Belukha- Power , það er skemmst frá að segja að þau stóðu sig öll svakalega vel og voru okkur til sóma. Allir hvolparnir fengu dásamlega umsögn, það fór svo að Great North Golden Sunshine Hope barð besti hvolpur 3-6 mánaða og annar besti hvolpur sýningar og Great North Golden Belukha Power "Jökull" varð annar besti hvolpur tegundar. Dómarar voru Nils Molin (frá Svíþjóð) og Marie Thorpe frá Írlandi.

Á sunnudeginum var svo komið að Great North Golden Mount Belukha og Dewmist Glittern Glance, þeir stóðu sig líka vel, Guttormur varð besti öldungur tegundar og fékk sitt annað öldungameistarstig og annar besti rakki tegundar og Stormur varð fjórði besti rakki tegundar með meistaraefni. Guttormur fór svo síðar um daginn og keppti um best öldung sýningar en þar fékk hann ekki sæti. Dómari í tegundinni var Frank Kane frá Bretlandi.

Viljum við sérstaklega þakka hvolpaeigndum fyrir að taka þátt í þessar sýningu með okkur, þið eruð dásamleg öll sem eitt!


Featured Posts
Recent Posts
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page