top of page

Sól stighæsti golden retriever 2015

C.I.E. ISShCH RW-14 -15 Heatwave Little Miss Sunshine "Sól" varð stigahæsti golden retriever 2015, annað árið í röð, og C.I.E. ISShCh Standelbec Gabriella "Gaby" gerði sér lítið fyrir og varð annar stighæsti golden retriever og einnig annar stighæsti öldungur HRFÍ 2015!!

ISShCh RW-13-14-15 Dewmist Glitter´n Glance "Stormur varð fimmti stighæsti hundur.

RW-13 C.I.E. ISShSH Great North Golden Sunrise Glacier "Yrja" tók þátt í einni sýningu og náði að verða 10. stigahæsti hundur (eigandi Ásdís Björk Guðmundsdóttir) og ISShCh Great North Golden Mount Beluka "Guttormur" tók einnig þátt í einni sýningu varð í 14.-16. sæti.

Perlugull Lady sem er dóttir Guttorms varð 7. stighæsti golden retriever(eigandi Helen Traustadóttir) og Skotís Príma Ösp sem er dóttir Josh varð 11-13 sæti (eigendur Ásta og Guðni). Við erum sérlega stolt og ánægð með árangur okkar hunda og afkvæma þeirra.


Featured Posts
Recent Posts
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page