top of page

Deildarsýninig Retrieverdeildar HRFÍ að Húsafelli 12. júlí

Nú var komið að því að Stormur varð besti hundur tegundar!

við fórum með Storm, Guttorm, Sól og Grace á hundasýningu um helgina hjá Retrieverdeildinni, dómari var Børge Espeland frá Noregi. Það er skemmst frá því að segja að RW-13 -14 Dewmist Glitter´n Glance "Stormur" varð besti hundur tegundar (BOB) og 3. besti hundur sýningar (BIS-3), ISShCh Great North Golden Mount Beluka"Guttormur" varð annar besti rakki tegundur, RW- 14 ISShCH Heatwave Little Miss Sunshine "Sól" varð besta tík tegundar (BOS) og ISShCH Great North Golden Aurora Boralis "Grace", sem var að taka þátt í meistaraflokki í fyrsta sinn, varð önnur besta tík tegundar!

Great North Golden Arcticwolf "Virgill" var einnig með á sýningunni og fékk hann excellent og besti hundur í opnum flokki. Perlugull Lady Guttadóttir varð 3. besta tík og fékk sitt fyrsta íslenska meistarastig og varð síðar um daginn besti ungliði sýningar!! Systir hennar Perlugll Aska Guttadóttir fékk excellent og varð önnur í ungliða flokki!!

Enn ein frábær sýning að baki, TAKK FYRIR OKKUR!!

stormur bob.jpg

IMG_8416.jpg

Sól BOS

IMG_8508.jpg

Grace önnur besta tík!

stormur bis3.jpg

Stormur BOB og BIS-3

IMG_8579.JPG

Guttormur annar best rakki!


Featured Posts
Recent Posts
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page